Order hàng Trung Quốc

VIBC Online

Đăng ký | | Hỗ trợ khách hàng
Hỗ trợ khách hàng
Thời gian buổi sáng từ 8h30 - 12h00 buổi chiều 13h00 - 17h30, từ thứ Hai đến thứ Sáu, Ngoài thời gian này, Quý khách vui lòng gửi mail đến: contact@vccn.vn

Vccn Offline
Tòa nhà A2 triển lãm Giảng Võ Hà Nội
Phone: (04)35747614
Email:contact@vccn.vn

Bộ phận chăm sóc khách hàng
Tòa nhà Oceanpark, Số 1 Đào Duy Anh, Hà Nội
Phone: (04)35747614
Email: contact@vccn.vn

| (04)35747614
x

Hỗ trợ VCCN

Hỗ trợ mua buôn:

Email:contact@vccn.vn

Phone: (04)35747614

Trang chủ Giới thiệu VCCN mạng xúc tiến thương mại Việt – Trung chính thức ra mắt

VCCN mạng xúc tiến thương mại Việt – Trung chính thức ra mắt

Tác giả: Hương Mai   Đăng ngày: 02-07-2013
Chia sẻ: 

Ngày 1/7 vừa qua, Công ty cổ phần (tập đoàn) liên kết mạng lưới thương mại Hồng Kông - Trung Quốc chính thức ra mắt mạng bán lẻ Việt – Trung( WWW.VCCN.VN). Đây là trang B2C thuộc Mạng trao đổi mua bán hàng hóa Việt Nam – Trung Quốc (WWW.VCCN.COM).
 

Để bắt kịp với thị trường Việt Nam đang ngày càng phát triển, công ty đẩy mạnh phát triển song song hai hình thức B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) và B2C( doanh nghiệp với người tiêu dùng) .

Đặc biệt hình thức B2C là sự kết hợp mô hình triển lãm hàng hóa thực tại Trung tâm thương mại và triển lãm Quốc tế (VIBC) Việt Nam và gian hàng trưng bày trên website (WWW.VCCN.VN) lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ đa dạng các mặt hàng như: các sản phẩm kỹ thuật số 3C, thiết bị gia dụng, quà tặng/đồ dùng trang trí/văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng, Trang trí/nội thất/dệt may, sản phẩm mẹ và bé, hàng thời trang. Các doanh nghiệp hai bên sẽ có cơ hội giới thiệu sản phẩm, trao đổi mua bán hàng hóa, mở rộng giao lưu và quan hệ hợp tác sâu rộng.

VCCN.VN kết nối trực tiếp người tiêu dùng với nhà sản xuất và không thông qua các khâu trung gian. Vì vậy chi phí cho nhà sản xuất và người tiêu dùng theo đó sẽ giảm đáng kể. Đồng thời, Trung tâm thương mại và triển lãm Quốc tế (VIBC) đứng ra bảo lãnh cho người tiêu dùng về nhà sản xuất, hàng hóa, dịch vụ thanh toán và dịch vụ hậu mãi.

Chúng tôi muốn khẳng định một điều: Hàng hóa trên VCCN.VN là những thương hiệu có thực, chất lượng cao, đáng tin cậy và chính khách hàng sẽ là người thẩm định sản phẩm mình sẽ đặt mua thông qua triển lãm trưng bày thực tế VIBC.

Do vấn đề ngôn ngữ khác nhau khiến hai bên sẽ gặp không ít khó khăn trong trao đổi mua bán, VIBC cũng sẽ đảm bảo giao dịch giữa hai bên được thực hiện thành công.

Luôn đặt chữ “tín” làm trọng, cùng sự đa dạng về mẫu mã và đảm bảo chất lượng sản phẩm chính là thế mạnh để VCCN.VN khẳng định niềm tin với mỗi khách hàng – đối tác của mình. Đặc biệt với hình thức B2C, VCCN.VN hy vọng sẽ mang đến mạng bán lẻ Việt – Trung lớn nhất tại Việt Nam, là cầu nối hữu ích để doanh nghiệp hai bên hiểu nhau hơn và cùng đẩy mạnh hợp tác phát triển hơn nữa trong cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu!  

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại địa chỉ: WWW.VCCN.VN hoặc WWW.VCCN.COM